Thẻ bài game đắt nhất thế giới, trị giá hơn 61 tỷ đã có chủ, người mua là rapper nổi tiếng

Cách đây chưa lâu, Magic: The Gathering đã khiến không ít người phải chú ý tới sau khi thẻ bài cực hiếm của trò chơi này, The One Ring đã chính thức xuất hiện và được rao bán với mức giá kỷ lục, lên tới 2,6 triệu đô (hơn 61 tỷ VND). Thông tin này sau đó đã khiến rất nhiều người được một phen xôn xao, thậm chí bàn tán và tranh luận xem liệu ai sẽ bỏ ra số tiền cực lớn để trở thành chủ nhân của thẻ bài này.

Thực tế, đã có không ít người đánh tiếng muốn liên hệ để hỏi mua The One Ring. Nhưng sau cùng, thẻ bài này đã có chủ nhân mới. Đó chính là Post Malone – một rapper nổi tiếng và cũng là fan hâm mộ cứng của trò chơi thẻ bài Magic: The Gathering từ lâu. Số tiền 2,6 triệu đô đối với anh chàng này quả thật không quá lớn nhưng chắc chắn, với Brook Trafton – người đàn ông Canada đã may mắn mở được The One Ring, đây đích thực là cả gia tàiFrom: web game casino. Thậm chí, việc được gặp gỡ Post Malone cũng là cả một ước mơ khi trong đoạn video giao dịch, anh còn vừa ôm chàng rapper nổi tiếng vừa khóc vì quá hạnh phúc.

Trong lịch sử, việc những người nổi tiếng bỏ ra số tiền lớn để mua các thẻ bài hiếm đã không còn là câu chuyện xa lạ. Điển hình như việc YouTuber Paul Logan từng bỏ ra tới 6 triệu đô để sở hữu cho bản thân thẻ Pokémon Charizard siêu hiếm. Tuy nhiên, trường hợp của Post Malone lại khác khi anh đã là một cái tên rất nổi tiếng với cộng đồng Magic: The Gathering từ rất lâu. Anh chàng rapper thậm chí còn rất năng nổ trong việc phát triển cộng đồng, đưa ra các bài viết hướng dẫn thể hiện vốn hiểu biết sâu rộng cũng như tham gia quảng cáo cho trò chơi.

Bản thân Post Malone cũng cực kỳ vui vẻ sau khi sở hữu thẻ bài kể trên. Hiện tại, The One Ring đã có chủ và rất nhiều game thủ đang mong chờ Magic: The Gathering sẽ có thêm những bộ sưu tập mới và các thẻ bài chất lượng hơn trong tương lai.