Nuguri bất ngờ try hard rank thường xuyên hơn sau chuỗi ngày nghỉ ngơi, chuẩn bị quay lại "cứu DK"-

Trong kỳ chuyển nhượng cuối mùa giải 2021 vừa qua, là một trong những khu vực có nhiều sự biến động nhất. Hầu hết các top team như T1, Gen.G Esports hay DWG KIA, Nongshim RedForce, Hanwha Life Esports… đều có nhiều sự thay đổi về mặt nhân sự. Trong đó, nhà ĐKVĐ LCK – đã thay máu gần như toàn bộ đội hình, chỉ giữ lại cặp đôi trụ cột ShowMaker – Canyon.

DK có nhiều sự thay đổi trong kỳ chuyển nhượng cuối mùa giải vừa qua

From: web game casino

Bên cạnh việc Ghost – BeryL ra đi thì DK cũng không có được sự phục vụ trở lại của như nhiều đồn đoán. Cựu tuyển thủ FunPlus Phoenix đã quyết định nghỉ ngơi sau 1 mùa giải đầy sóng gió tại LPL và CKTG 2021. Sự vắng mặt của Nuguri là vô cùng đáng tiếc và hiện tại, bản thân DK cũng đang gặp vô vàn khó khăn khi 2 tuyển thủ mà họ chiêu mộ được trong kỳ chuyển nhượng cuối mùa giải vừa qua cho vị trí top lane là Hoya và Burdol đang phần nào chưa có được phong độ tốt nhất.

Sự vắng mặt của Nuguri tính đến hiện tại là khá đáng tiếc khi tuyển thủ này quyết định nghỉ ngơi một thời gian

Mới đây, người ta phát hiện Nuguri đã bắt đầu try hard rank thường xuyên hơn trong vòng 3 4 ngày trở lại đây. Trong quãng thời gian nghỉ ngơi, không phải Nuguri chưa từng leo rank nhưng tần suất là khá ít và mãi đến trong khoảng 2 ngày đổ lại, cựu sao DK mới chơi thường xuyên. Đặc biệt, theo lịch sử đấu hiển thị, thì chỉ riêng trong khoảng ngày 22/01 (giờ Việt Nam), Nuguri đã chơi tận 11 trận rank.

Nhưng mới đây người ta đã phát hiện Nuguri try hard rank thường xuyên hơn

Từ khi tuyên bố nghỉ ngơi, Nuguri cũng leo rank nhưng không thường xuyên

Việc này có thể xem như là động thái cho thấy Nuguri có thể sẽ trở lại trong thời gian tới. Chưa kể, trong mùa giải 2022 hiện tại, LCK còn có thể chuyển nhượng ngay trong khi mùa giải đang diễn ra. Việc Nuguri try hard rank thường xuyên có thể là một dấu hiệu cho thấy Ngưu Bảo sẽ sớm trở lại trong thời gian tới và nhiều khả năng sẽ là trong màu áo DK.

Nếu Nuguri thực sự comeback thì đây sẽ là 1 tin cực vui cho DK, đồng thời sẽ khiến các trận đấu sắp tới của nhà ĐKVĐ LCK đáng xem hơn. Tuy nhiên, với meta hiện tại xoay quanh đường dưới, Nuguri sẽ khó có thể được tập trung tài nguyên như xưa. Ấy là chưa kể, anh đã xa rời đấu trường chuyên nghiệp một thời gian và sẽ gặp nhiều thử thách trong việc lấy lại phong độ.

Về phần DK, nhà ĐKVĐ LCK 2021 đang có phong độ không thực sự tốt khi họ đã thua 2/4 trận kể từ đầu mùa. Đặc biệt, 2 tuyển thủ đường trên Hoya – Burdol cũng không thi đấu quá nổi bật và bị xem như là một trong những lý do hàng đầu cho sự trồi sụt của DK trong 2 tuần thi đấu vừa qua.

DK thi đấu không thực sự tốt sau 2 tuần lễ đầu LCK Mùa Xuân 2022